Warning: session_start() [function.session-start]: open(/home/content/28/2540628/tmp/sess_gpg605fkjkvj09amlg9t6899m0, O_RDWR) failed: No such file or directory (2) in /home/content/28/2540628/html/config/db_connection.php on line 2

Warning: session_start() [function.session-start]: Cannot send session cookie - headers already sent by (output started at /home/content/28/2540628/html/config/db_connection.php:2) in /home/content/28/2540628/html/config/db_connection.php on line 2

Warning: session_start() [function.session-start]: Cannot send session cache limiter - headers already sent (output started at /home/content/28/2540628/html/config/db_connection.php:2) in /home/content/28/2540628/html/config/db_connection.php on line 2
Welcome to Hoai Phong Tuyen Lua Ca Si


Chân Thành Cám Ơn Các Cơ Quang Truyền Thông

» Tuần Báo Sóng Thần Washington DC

» Tuần Báo Chính Nghĩa Atlanta Georgia

» Tuần Báo Phia Asian News

» Tuần Báo Sài Gòn Times Úc Châu

» Tuần Báo Bút Việt Dallas, Texas.

» Nguyệt san Lạc Hồng New York & Philadelphia.

» Nguyệt San Nghệ Sĩ, Houston Texas

» Tuần Báo Tiến Dân San Jose California

» Tuần Báo VIETSTAR, Nam California.

» Tuần Báo Đời Mới, San Jose, Cailfornia.

» Tuần Báo Phụ Nữ Bắc California.

» Tuần Báo Phóng Sự Vencouver, Canada

» Nhật Báo Việt Nam, Thời Báo, San Jose, California.

» Báo Nguyệt San Thời Đại, Washington DC

» San Jose Có Gì Lạ: AM 1500

» Đài Truyền Hình VNN-TV Nam California.

» Tuần Báo Thời Báo Montreal, Canada

» Tuần Báo Thời Báo Vencouver, Canada

» Nguyệt San Thẩm Mỹ Montreal,, Canada

» Báo Nguyệt San Trẻ Magazine

» Báo Nguyệt San Thế Giới Nghệ Sĩ

» Nguyệt San Văn Nghệ Thời Báo Arlando, Florida

» New Life Advertising Agency

» Đông Phương Thời Báo

» Việt Nam Mới Houston, TX

» Saigonbao.com

» TinTheThaoOnline.com

» VietShare.com

» TinParis.Net

» Ánh Dương.net

» Báo Phóng Sự.com

» Nhật Báo Calitoday Bắc California

» Viễn Đông Daily

» Viet Internet Australia

» Đẹp Weekly Houston, TX

» Việt Weekly Magazine

» Trung Tâm Băng Nhạc Minh Tân

» Việt Fun

» Mẫu Tâm

» Luyện Chưởng

» Phụ Nữa California

» Radio VNCR

» Radio Australia

» Radio Hải Ngoại

» Trắng Đen Online

» Đài Á Châu Tự Do

» Sài Gòn Radio

» Đài VOA

» VHN-TV

» VAN

» Viet USA

Số Lược Người Truy Cập: 2.569.064
ĐÔI ĐIỀU VỀ ĐẠO DIỄN HOÀI PHONG
Hân Hạnh Giới Thiệu Một Số Sinh Hoạt của Đạo Diễn Hoài Phong

Trước năm 75:
Anh Hoài Phong là một tài tử điện ảnh từng đóng phim tại quê nhà với nữ nghệ sĩ Thanh Nga, trong phim "Sau Giờ Giới Nghiêm" (do đạo diện Lê Dân thực hiện), tài tử Hoài Phong đã góp mặt trong phim "Như Giọt Sương Khuya", đóng chung với nữ nghệ sĩ Bạch Tuyết (do đạo diễn Bùi Sơn Duân thực hiện) và anh cũng góp mặt nhiều phim khác v.v...TÀI TỬ HOÀI PHONG VÀ NỮ TÀI TỬ THANH NGA
TRONG PHIM "SAU GIỜ GIỚI NGHIÊM"NỮ TÀI TỬ BẠCH TUYẾT, TÀI TỬ MINH NGỌC VÀ TÀI TỬ HOÀI PHONG


Ngoài ra:

Đạo diễn Hoài Phong là một nhà tổ chức Đại Nhạc Hội chuyên nghiệp với anh nghệ sĩ Duy Ngọc, tổ chức Đại Nhạc Hội thường trực tại rạp hát Quốc Thanh và đưa đoàn đi lưu diễn khắp nơi, đã từng đào tạo và "lancer" nhiều ca sĩ trở thành tên tuổi lẫy lừng, được hầu hết khán thính giả mến mộ và yêu thích.Tại Hải Ngoại:

Trong thời gian qua, đạo diễn Hoài Phong đã khám phá những giọng hát trẻ mới lạ, ngọt ngào tình tự quê hương tại quê nhà. Anh đã giới thiệu chào đón khán thính giả đồng hương tại hải ngoại qua các Trung tâm Băng nhạc tại miền Nam Cali phát hành và được nhiều khán thính giả mến mộ và biết đến qua các giọng ca trẻ:  Ngọc Sơn qua bài hát "Lòng Mẹ 2", Phương Thảo, Phương Dung, Trần Sang, Thùy Hương, Trường Duy. Đặt biệt là 2 ca sĩ đang có mặt tại miền Nam Cali đó là ca sĩ Trung Tử Lưu và nữ ca sĩ Đài Trang.
Để đáp ứng nhu cầu phát triển tài năng của các bạn trẻ có tinh thần yêu mến văn nghệ, nghệ thuật tại Hải Ngoại. Nhằm mục để bắt nối nhịp cầu cho các bạn trẻ có dịp để thi thố tài năng trên vòm trời của nền ca nhạc Việt Nam tại Hải Ngoại, để nối tiếp các bật đàn anh, đàn chị, ca sĩ đã thành danh. Trong những năm gần đây Đạo diễn Hoài Phong sáng lập phong trào xây dựng và phát huy bảo tồn nền văn hóa văn nghệ Việt Nam Hải Ngoại. Trong gần 10 năm qua đã thực hiện liên tục 4 kỳ Đại Hội Tuyển Lựa Ca Sĩ Việt Nam Hải Ngoại (Một chương trình thiện nguyện bất vụ lợi).

Đại Hội Tuyển Lựa Ca Sĩ Việt Nam Hải Ngoại Kỳ 1 (1998 & 1999)

Với sự tham dự và hưởng ứng rất đông của nam, nữ thí sinh ghi danh dự thi, được trực tiếp qua 8 lần live show của phần Sơ Kết và 2 kỳ live show của phần Bán Kết. Phần Chung Kết đã được chính thức tổ chức trong khuôn viên của Hội Chợ Tết Fairgrounds (Hội Tết Xuân Kỷ Mão 1999). Tưng bừng tổ chức khai mạc tại Đại Hý Viện Thống Nhất vào lúc 8:00 PM thứ bảy 20 tháng 02 năm 1999 trong ngày đầu xuân tết Kỷ Mão 1999 tại thành phố San Jose miền Bắc của tiểu bang California USA với sự tham dự của nhà ảo thuật gia Nguyễn Ký cùng danh hài Thời Danh, Nguyễn Hữu Lộc, điều hợp chương trình MC Bảo Đức, Vũ Trinh.
Trong sinh hoại cộng đồng Việt Nam tại thành phố San Jose.
Có 2 Tổ Chức:

    Hội Chợ Tết Fairgrounds 344 Tully Rd, San Jose CA.
    Hội Xuân diễn hành downtown San Jose


Trong đầu Xuân năm này 2 tổ chức: Hội Tết và Hội Xuân khai mạc cùng ngày, nhưng chẳng may gặp phải thời tiết không được thuận buồm xuôi gió nên ngày khai mạc của 2 tổ chức này gặp phải bị mưa to, bão lớn, suốt cả ngày từ sáng cho đến chiều tối. Mọi sinh hoạt tổ chức vui chơi của các chương trình của 2 tổ chức Hội Tết, Hội Xuân giờ chót đành phải công bố tạm đình chỉ ngưng hoạt động.
Đặt Biệt: Đại Hội Tuyển Lựa Ca Sĩ Việt Nam Hải Ngoại Kỳ 1 Giải Thung Lũng Tình Yêu 98, chương trình vẫn tiến hành và tưng bừng khai mạc phần chung kết tại Đại Hý Viện Thống Nhất Hội Tết Fairgrounds. Dù trời bị mưa bão, nhưng nhờ sự thương mến của quý đồng hương và quý khán thính giã thân thương không quảng ngại trời mưa gió đến ủng hộ để dự khán rất đông.
(Đạo diễn Hoài Phong chân thành cảm tạ Thượng Đế, cảm ơn khán thính giả và quý đồng hương đã nhiệt tình ủng hộ cho chương trình này.)

Đại Hội Tuyển Lựa Ca Sĩ Việt Nam Hải Ngoại Kỳ 2 (1999 & 2000)

Các nam nữ thí sinh ghi danh tham dự cuộc thi tuyển lựa ca sĩ, được trược tiếp qua 5 lần live show của phần Sơ Kết và một kỳ live show của phần Bán Kết. Phần Chung Kết Đại Nhạc Hội Tuyển Lựa Ca Sĩ Giải Xuân Canh Thìn 2000 khai diễn đúng 8:30PM thứ bảy tại Đại Hý Viện Thống Nhất ngày 5 tháng 2 năm 2000 trong khuôn viên Hội Tết Kết Hợp Canh Thìn 2000 Fairgrounds, với sự góp mặt của các ca nhạc sĩ tên tuổi tại Hải Ngoại, phần biểu diễn của vũ đoàn Champa cùng 20 khuôn mặt trẻ với những giọng hát ca ngọt ngào để tranh tài vào vòng giải Chung Kết.

Thực hiện chương trình: Đạo diễn Hoài Phong với sự hợp tác của  MC Hoàng Chương, Hoàng Mộng Thu, Nguyễn Hữu Lộc. Phần góp mặt của ca nhạc sĩ Việt Dzũng, nhạc sĩ Tùng Giang, ca sĩ Đức Phương, nữ ca sĩ Khả Tú và danh hài Bé Mập.

Một chương trình được đánh giá của giới cơ quan truyền thông và ban tổ chức Hội Tết Fairgrounds đã được thành công và tốt đẹp nhất trong khuôn viên Hội Tết Fairground, nhờ vào sự hổ trợ của các ân nhân, mạnh thường quân và quý khán thính giả thân mến đã hết lòng ủng hộ.

Đại Hội Tuyển Lựa Ca Sĩ Việt Nam Hải Ngoại Kỳ 3 (2000 & 2001)

Mở đầu cuộc thi Tuyển Lựa Ca Sĩ trong phần sơ kết được tưng bừng và trang trọng khai mạc tại Vũ Trường LiDo Downtown San Jose. Kế tiếp phần thi Sơ Kết được chuyển về Hội Trường Diên Hồng (Quimby Rd & E. Capitol Expy). Các thí sinh dự thi qua 5 kỳ live show và 1 kỳ live show Bán Kết.

Phần Chung Kết được tổ chức trong Hội Xuân diễn hành tại downtown San Jose Giải Thiên Niên Kỷ 2000 khai diễn vào lúc 3:00PM Chủ Nhật, ngày 28 tháng 1 năm 2001 (nhằm ngày mồng năm tháng Giêng năm Tân Tỵ 2001) trong khuôn viên Hội Xuân & Diễn Hành VSF, địa chỉ ParkSide Hall. 180 Park Ave, San Jose, CA 95110. Do Đạo Diễn Hoài Phong tổ chức, điều hợp chương trình: Bảo Phúc, Hạ Vân, Hoàng Chương, Jenny Thủy Đinh.

Đặc biệt với sự góp mặt của các ca nhạc sĩ tên tưổi tại Hải Ngoại: Nam ca sĩ Chế Linh, đôi song ca Công Thành & Lynn, song tấu hài Ngọc Anh & Lê Tín, nữ ca sĩ Hà Bích Ly, nam ca sĩ Quốc Việt, phấn biểu diễn của vũ đoàn Champa với nhạc cảnh và trang phục đầy màu sắc.

Một chương trình Ca Vũ Nhạc Hài Hước Hấp Dẫn Phong Phú và Đa Dạng với 20 tiếng hát ngọt ngào của 20 khuông mặt trẻ để tranh tài đoạt giải cuả vòng chung kết cùng với sự tham gia của ban nhạc Mây Trắng Sài Gòn.

Ban tổ chức Đại Hội Tuyển Lựa Ca Sĩ cùng với ca sĩ Chế Linh và các thí sinh dự thi, tham dự  diễn hành của Hội Xuân & Diễn Hành VSF. Trong buổi sáng đó được đông đảo quý đồng bào và đồng hương vỗ tay khen ngợi và ủng hộ. Kế tiếp được sự thương mến của quý khán thính giả và quý đồng hương đã vào trong hội trường ParkSide Hall để xem chương trình Đại Hội Tuyển Lựa Ca Sĩ Kỳ 3, với số lượng tham dự và ủng hộ ngoài sự ước tính của ban tổ chức trên 3000 quý khán thính giả ngồi, đứng đầy ấp cả hội trường để ủng hộ và dự khán. Nhờ vào sự ủng hộ nồng nhiệt của quý đồng hương và quý ân nhân bảo trợ sự thành công và đáng được ghi nhớ với 1 dấu ấn tốt đẹp mà quý đồng hương vẫn còn ghi lại nhiếu kỷ niệm, một tổ chức chuyên nghiệp và phục vụ nghệ thuật bằng tất cả con tim.

Đại Hội Tuyển Lựa Ca Sĩ Việt Nam Hải Ngoại Kỳ 4 (2002 & 2003)

Được tổ chức với tầm vóc quốc tế (International) để phổ biến rộng rãi cho các bạn trẻ ở khắp nơi trên thế giới về tham dự. Cuộc tuyển lựa ca sĩ (giải Hoa Anh Đào) được tưng bừng khai mạc tại Virginia(thủ đô Hoa Thịnh Đốn) 2003.

Vào 2 ngày của Đại Hội Tuyển Lựa Ca Sĩ:
CHƯƠNG TRÌNH PHẦN 1:  ĐẠI HỘI DẠ VŨ CHÀO MỪNG TUYỂN LỰA CA SĨ VIỆT NAM HẢI NGOẠI  KỲ 4. Đêm dạ vũ bắt đầu khai mạc vào lúc 9 giờ tối thứ bảy ngày 12 tháng 4 năm 2003 tại nhà hàng sang trọng “ SaiGon House Restaurant ” 7235 Arlington Blvd, Fall Church, VA 22042. Với sự tham dự của các ca sĩ tài danh Hải Ngoại :Chế Linh, Lưu Bích, Henry Chúc, Dalena, Hoài Sơn , Huyền Châu, danh hài Phi Thoàn, nữ nghệ sĩ Bích Phượng. Cùng với sự điều hợp của MC Nam Lộc, Mộng Thu.

Đạo diễn Hoài Phong (trưởng ban tổ chức) hướng dẫn và trình diện 20 khuôn mặt trẻ của nam nữ thí sinh được vào vòng Chung Kết trong đêm chào mừng Đại Hội Dạ Vũ Tuyễn Lựa Ca Sĩ Kỳ 4. Được sự khen ngợi nhiệt liệt và vỗ tay tán thưởng ủng hộ của trên 500 khán thính giả đến tham dự đêm Đại Hội Dạ Vũ này.

Chương TRÌNH PHẦN 2:  Phần Chung Kết được khai mạc vào lúc 2 giờ chiều ngày Chủ Nhật, ngày 13 tháng 4 năm 2003, địa điểm tại Hội Trường Kenmore Middle School 200 S. Carlin Spring Rd., Arlington, VA 22204 với sự tham dự của 20 nam nữ thí sinh ở khắp nơi về tham dự  từ các tiểu bang Hoa Kỳ, Úc Châu và Canada về tham dự để tranh tài đoạt những chiếc vé từ hạng nhất cho đến hạng sáu. Trong số 20 nam nữ thí sinh dự thi có 6 thí sinh đoạt giải như sau:

Hạng Nhất: nữ thí sinh Kim Phượng (Louisville, Ky)
Hạng Nhì: nam thí sinh Vĩnh Phú (Louisville, Ky)
Hạng Ba: nữ thí sinh Ngọc Thủy (Australia)
Hạng Tư: nam thí sinh Đàm Hữu Duy (Silver Spring, MD)
Hạng Năm: nữ thí sinh Thái Mộng Trinh (Harriburg, Pa)
Hạng Sáu: nam thí sinh Đặng Thế Luân (Netingham, MD). Hiện Đặng Thế Luân đang cộng tác với trung tâm Asia và từng xuất hiện trên một số chương trình video gần đây.

Đặc biệt với sự góp mặt của các ca sĩ tài danh Hải Ngoại góp phần trình diễn trong chương trình này: Chế Linh, Lưu Bích, Dalena, Henry Chúc, Hoài Sơn, Huyền Châu, Phi Thoàn, Bích Phượng, MC Nam Lộc, Mộng Thu.

Chương trình Đại Hội Tuyển Lựa Ca Sĩ Việt Nam Hải Ngoại Kỳ 4 được trang trọng tổ chức tại Virginia (Thủ Đô Hoa Thịnh Đốn) đã ghi lại một dấu ấn đầy tốt đẹp và được sự thương mến của quý cộng đồng, quý khán thính giả đã thiệt tình ủng hộ đến tham dự với số lượng rất đông, tạo điều kiện để ban tổ chức được hoàn thành nhiệm vụ phục vụ cho thế hệ trẻ bảo tồn nền văn hóa, văn nghệ và nghệ thuật Việt Nam Hải Ngoại

Copyright 2006 All right Reserved - hoaiphongtuyenluacasi.org - Design by mtm1517@yahoo.com

Warning: Unknown: open(/home/content/28/2540628/tmp/sess_gpg605fkjkvj09amlg9t6899m0, O_RDWR) failed: No such file or directory (2) in Unknown on line 0

Warning: Unknown: Failed to write session data (files). Please verify that the current setting of session.save_path is correct () in Unknown on line 0